88 Bistronomy – Restaurant & Wine Lounge

Mô tả

“Taste Different” là giá trị mà những đầu bếp tài hoa và giàu kinh nghiệm tại 88 Bistronomy theo đuổi. Được đánh giá là một điểm đến có tầm nhìn đẹp nhất Hà Nội, 88 Bistronomy thu hút thực khách bởi những món ăn và set-menu cuốn hút.

Trải nghiệm của thực khách tại đây đến từ sự cộng hưởng của không gian hiện đại nhưng ấm cúng và gần gũi, của một tầng thượng khoáng đạt với tầm nhìn tuyệt tác hướng ra Hồ Tây lúc hoàng hôn.  88 Bistronomy đốn tim thực khách còn bởi sự am hiểu về kiến thức ẩm thực và kết hợp tinh tế, hài hòa gia vị châu Âu trong từng món ăn. Món ăn được trình bày bởi đôi bàn tay “pháp thuật” của Chef Bắc Trịnh khiến những vị khách dù khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng.

Tại 88 Bistronimy, 88 Lounge cũng phục vụ 88 loại rượu vang khác nhau. Tất cả đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Tại đây còn có phòng riêng nếu bạn muốn có không gian yên tĩnh dành cho người quan trọng của mình.

Tại đây phù hợp để tụ tập bạn bè, đi cùng người thân. Hãy tận hưởng những giây phút thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Đặc quyền của bạn

Tặng 1 bữa trưa/tối 3 món cao cấp dành cho 2 người.
Không bao gồm đồ uống.

Địa chỉ

88 Xuân Diệu, Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Thời gian hoạt động

Thứ hai - Chủ nhật
11.00 am - 1.00 am

Điều kiện áp dụng

Không áp dụng vào các ngày Lễ và các dịp đặc biệt khác do Nhà hàng quy định.
Thông tin cụ thể sẽ được tư vấn bởi Tổng đài đặt đặc quyền