À La Carte Đà Nẵng

Mô tả

A La Carte Da Nang Beach Hotel là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn khám phá Đà Nẵng. Khách sạn A La Carte Đà Nẵng tọa lạc tại con đường huyết mạch của bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp.
Khách sạn cách sân bay Đà Nẵng khoảng 6 km, cách Hội An khoảng 25 km. Với vị trí thuận lợi, 202 phòng nghỉ dưỡng, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Tại A La Carte Da Nang Beach Hotel, mọi sự cố gắng đều hướng đến trải nghiệm thoải mái và hài lòng của du khách. Khách sạn trang bị một loạt thiết bị trực tuyến để đáp ứng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

A La Carte Đà Nẵng sẽ là khách sạn đầu tiên tại Việt Nam có hồ bơi vô tận nằm trên tầng thượng với tầm nhìn ngoạn mục giúp du khách có những trải nghiệm khác biệt và thư giãn tuyệt đối.
Du khách có thể tận hưởng các hoạt động như lặn biển, lặn với ống thở, đi xe đạp hoặc câu cá. Các tiện nghi khác tại Alacarte bao gồm phòng chơi game, sân chơi trẻ em, thư viện và câu lạc bộ trẻ em.

Đặc quyền của bạn

Tặng 4 lượt nâng hạng phòng khách sạn tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên toàn quốc
Có thể áp dụng cho 1 lần đặt với quyền lợi nâng hạng phòng tối đa cho 4 phòng hoặc 4 đêm, hoặc áp dụng cho nhiều lần đặt

Các hạng phòng áp dụng:

  • Light Plus Ocean View
  • Delight Plus City View
  • Delight Plus Ocean View (4 guest/room)

Địa chỉ

200 Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Điều kiện áp dụng

Không áp dụng cho các ngày lễ, tết và các dịp đặc biệt
Thông tin cụ thể sẽ được tư vấn bởi Tổng đài đặt đặc quyền