Ana Mandara Villas Đà Lạt Resort & Spa

Mô tả

Ẩn mình tại một không gian xanh trải dài của những ngọn đồi nhấp nhô giữa rừng thông, xen kẽ những khu vườn xinh xắn tạo nên không gian yên tĩnh và lãng mạn. Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa như một ngôi làng Pháp cổ vẫn giữ trọn vẹn nét đặc trưng từ thiết kế đến vẻ quyến rũ vốn có của kiến trúc Pháp từ những năm 1920’s – 1930’s.

Khu nghỉ mát Ana Villas Dalat Resort & Spa được bình chọn là “resort duy nhất tại trung tâm thành phố” bao gồm 17 ngôi biệt thự trải dài trên một quần thể rộng 07 hecta;  bao gồm 87 phòng, mỗi phòn là một không gian sống riêng,  một trải nghiệm riêng...

Những căn biệt thự này được xây dựng từ những năm 1920 mang đậm kiến trúc Pháp cổ. Đặc biệt của kiến trúc này là mỗi biệt thự đều có sân vườn xung quanh tạo ra một không gian xanh, lãng mạn. Loại phòng được xếp từ  Villa room, Villa Studio,Villa suite, Bellevue suite. Mỗi biệt thự có từ 3 đến 6 phòng nghỉ cùng với những phòng chung như phòng khách và phòng ăn.

Vẻ đẹp đài các của những biệt thự tại Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa được trân trọng bảo tồn, gìn giữ và trùng tu gần như nguyên vẹn. Tất cả nhằm đưa quý khách về lại năm tháng đã qua, khi chủ nhân nơi đây dành cả ngày dài để dạo bước trên đồi cỏ xanh rì hay mơ màng bên ngọn lửa hồng tí tách.

Đặc quyền của bạn

Tặng 4 lượt nâng hạng phòng khách sạn tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên toàn quốc
Có thể áp dụng cho 1 lần đặt với quyền lợi nâng hạng phòng tối đa cho 4 phòng hoặc 4 đêm, hoặc áp dụng cho nhiều lần đặt

Các hạng phòng áp dụng:

  • Villa room
  • Villa studio
  • Villa suite

Địa chỉ

Đường Lê Lai, phường 5, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Điều kiện áp dụng

Không áp dụng cho các ngày lễ, tết và các dịp đặc biệt
Thông tin cụ thể sẽ được tư vấn bởi Tổng đài đặt đặc quyền