Belle Maison Parosand Đà Nẵng Hotel

Mô tả

Belle Maison Parosand Da Nang Hotel, một khu nghỉ dưỡng được các gia đình đặc biệt yêu thích bởi vị trí đắc địa ngay cạnh bờ biển Mỹ Khê với không gian hiện đại sang trọng.

Belle Maison Parosand Da Nang Hotel được chấm điểm cao tuyệt đối trên trang đánh giá du lịch TripAdvisor bởi chất lượng dịch vụ và vị trí đắc địa lý tưởng. Khu nghỉ dưỡng có hồ bơi vô cực ngoài trời đầy lãng mạn, nhà hàng với các món ngon tinh tế và quầy bar xinh xắn ẩn trong khuôn viên.  Sự thân thiện và hiếu khách của nhân viên tại đây cũng tạo được xem là điểm cộng khó quên cho du khách.

Với view tuyệt đẹp từ bể bơi vô cực tầng 20, quý khách có thể sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi những khung hình Check-In ấn tượng và hiếm có tại nơi đây.

Belle Maison Parosand Da Nang Hotel cách Bãi biển Mỹ Khê chỉ 1,7 km, Cầu tàu Tình Yêu 1,8 km, Cầu Sông Hàn 2 km và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 6 km. Một điểm đến sang trọng, xinh xắn để cả gia đình nghỉ dưỡng và phù hợp ngay cả khi bạn đi công tác.

Đặc quyền của bạn

Tặng 4 lượt nâng hạng phòng khách sạn tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên toàn quốc
Có thể áp dụng cho 1 lần đặt với quyền lợi nâng hạng phòng tối đa cho 4 phòng hoặc 4 đêm, hoặc áp dụng cho nhiều lần đặt

Các hạng phòng áp dụng:

  • Deluxe
  • Senior Deluxe
  • Family

Địa chỉ

216 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Điều kiện áp dụng

Không áp dụng cho các ngày lễ, tết và các dịp đặc biệt
Thông tin cụ thể sẽ được tư vấn bởi Tổng đài đặt đặc quyền