BO CHANG DONG NAI GOLF RESORT

Mô tả

Chính thức hoạt động từ năm 1997 với 18 lỗ golf và 9 lỗ golf còn lại cũng được mở vào tháng 11 năm 2002, Sân gôn Đồng Nai là một trong 10 sân golf có cảnh quan đẹp nhất và độ thử thách nhiều nhất thuộc khu vực Đông Nam Á. Với tổng diện tích 300 ha, được thiết kế bởi kiến trúc sư Ward W Northrup, Dong Nai golf Resort thực sự là một nơi thích hợp để vừa trải nghiệm vừa có thể chơi golf và tận hưởng không khí trong lành, hòa mình cùng thiên nhiên. Sân được chia làm 3 khu: A, B, C được thiết kế theo chuẩn quốc tế nhấp nhô gợn sóng cùng với những ao hồ thiên nhiên.

Dong Nai Golf Resort được thiết kế những quả đồi nhân tạo kết hợp với những hồ nước xung quanh tạo nên một cảnh quan hết sức thiên nhiên. Xen vào đó lại là những hố cát tô điểm thêm cho bức tranh sơn thủy.

Chia làm 3 khu (A,B,C), mỗi khu có 9 lỗ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Chiều dài mỗi khu khoảng 3500 yard tính từ Đài Phát Bóng. Diện tích chiếm khoảng 300 hecta thuộc vùng miền quê, tạo nên mô hình của những đường bóng, lỗ golf nhấp nhô gợn sóng với những ao hồ nước thiên nhiên.

Đặc quyền của bạn

Tặng 1 lượt chơi golf miễn phí ra sân (green fee) cho các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6).
Không bao gồm phí Caddy và Buggy.

Địa chỉ

Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Thời gian hoạt động

5:46am - 7:00pm
Chốt booking cuối đến 1:00pm
Không có giờ đèn