FLC QUY NHON GOLF LINKS

Mô tả

FLC Quy Nhon Golf Links nằm trong quần thể của FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của sân golf 36 hố và khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý với địa danh Eo Gió, nơi được xem là có cảnh bình minh đẹp nhất Việt Nam. Thiết kế của sân golf FLC Quy Nhơn chính là sự kết hợp của hai công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và xây dựng golf đến từ Mỹ: Flagstick và Nicklaus Design. FLC Quy Nhon Golf Links lập kỷ lục thế giới về tiến độ thi công nhanh khi hoàn thành chỉ sau 5 tháng thi công.

Điểm khác biệt của sân golf là được thiết kế trên những đồi cát lớn, bên cạnh rừng thông xanh rì rào. Từ sân golf, các golf thủ vừa được thỏa sức chinh phục các hố golf vừa được phóng tầm mắt bao quát một vùng biển rộng lớn, chiêm ngưỡng những cồn cát tự nhiên, thơ mộng, tràn đầy nắng vàng và gió mát. Thiết kế kết hợp các dải cát tự nhiên của địa điểm, trong khi chiều rộng ngoài điểm phát bóng cũng đã được đảm bảo để giúp người chơi đàm phán với những cơn gió mạnh thường xuyên của khu vực. Các tees có thiết kế 'mini-fairway', thay vì bao gồm các tổ hợp tee riêng lẻ.Sự khác biệt giữa phong cảnh 9 hố golf đầu và 9 hố sau tạo nên nét độc đáo riêng có của FLC Quy Nhon Golf Links.

Được ví như giải Oscar của ngành golf Châu Á - Thái Bình Dương, Asian Golf Awards do Asia Pacific Golf Group (tập đoàn truyền thông chuyên về golf lâu đời nhất tại khu vực Châu Á) tổ chức bình chọn. Với việc được bình chọn nằm trong Top 10 của giải cho thấy sân golf FLC Quy Nhơn luôn nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn.

Đặc quyền của bạn

Tặng 1 lượt chơi golf miễn phí ra sân (green fee) cho các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6).
Không bao gồm phí Caddy và Buggy.

Địa chỉ

FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, Xã Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Thời gian hoạt động

6:00am - 7:00pm
Chốt booking cuối đến 2:00pm
Không có giờ đèn