Lavelle Library

Mô tả

Lavelle Library thuộc Lavelle Living Group, là một không gian giao thoa giữa nghệ thuật sống, mỹ thuật và ẩm thực mang đến những trải nghiệm thân thiện với thiên nhiên, con người và nghệ thuật. Toạ lạc tại quận 2, thành phố Thủ Đức, Lavelle Library mang đến trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao của Pháp theo phong cách Bistronomique được dẫn dắt bởi bếp trưởng Thảo Na - người đã có kinh nghiệm 11 năm làm việc tại một số khách sạn lớn ở Pháp trong đó có Park Hyatt Paris. Giá trị của nhà hàng toát lên trong từng vật phẩm trang trí, mùi hương được chọn lọc tinh tế, âm nhạc cổ điển nhẹ nhàng và đặc biệt là cách thực hiện menu món ăn.

Nét độc đáo của nhà hàng Lavelle Library nằm ở việc tiên phong kết hợp ẩm thực và hội họa. Bước vào bên trong, nghênh đón quan khách là phòng ăn lớn với mái che là lớp kính trong suốt. Giữa phòng là đài phun nước cổ điển thường thấy ở các lâu đài Âu châu. Điều hay ho là bên dưới đài phun nước, chủ nhân trồng hoa sen. Một sự kết hợp Đông Tây kim cổ ẩn tượng. Thực khách khi đến dùng bữa vừa có thể thưởng thức các món ngon, vừa “nếm” cả hương vị của bộ sưu tập tranh đặc sắc của chủ nhân. Sẽ chẳng nơi đâu mà bạn có thể vừa dùng bữa, vừa ngắm những tác phẩm gốc của những tên tuổi lừng lẫy trong làng hội họa như Salvador Dalí, Walasse Ting, Kim Dong Yoo, Lê Phổ, Vũ Cao Đàm. Hay những gương mặt hội họa đương đại như Ronald Ventura, Rudi Mantofani, Lê Thanh Sơn, Nguyễn Mạnh Hùng, Phương Quốc Trí, Phạm Đình Tiến, Lê Hoàng Phi Hùng, Đặng Hiệp… Đấy chỉ là một số gương mặt hiện đang trưng bày tại Lavelle Library.

Nhà hàng hướng tới đối tượng thực khách là những tâm hồn yêu thích tinh hoa ẩm thực thế giới và tất nhiên là cả ẩm thực Việt. Họ không những chuộng ăn ngon, mặc đẹp, mà còn phải là người biết thưởng thức cuộc sống.

Đặc quyền của bạn

Tặng 1 bữa trưa/tối 3 món cao cấp dành cho 2 người.
Không bao gồm đồ uống.

Địa chỉ

Địa chỉ: 12 Đường 12, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động

Giờ mở/đóng: Thứ 2 – Chủ Nhật / 7am – 11pm

Điều kiện áp dụng

Không áp dụng vào các ngày Lễ và các dịp đặc biệt khác do Nhà hàng quy định.
Thông tin cụ thể sẽ được tư vấn bởi Tổng đài đặt đặc quyền