Huyền Thư Wine Cellar & Steakhouse

Mô tả

Thưởng thức một chút rượu vang vang cùng với các món ăn, bít tết chắc chắn sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị nhất đối với những người yêu thích rượu tại Hà Nội.

Hầm Rượu Châu Âu giữa lòng Hà Nội –Huyền Thư Winecellar & Steakhouse, tọa lạc tại 8 & 8D Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội, với không gian độc đáo mô phỏng hầm rượu Ý. Hầm rượu Huyền Thư sử dụng hoàn toàn chất liệu gỗ sồi cho nội thất tiệc. Đặc biệt là gỗ sồi ở đây đều được nhập khẩu từ Chile, Pháp và Ý tạo nên sức hút từ không gian đến vị trí vàng tuyệt đối.

Với không gian sang trọng và ấm áp, Huyền Thư Winecellar & Steakhouse làm việc trong những địa điểm hoàn chỉnh để bạn gặp gỡ nói chuyện cùng bạn bè, cho những phút giây thư giãn của gia đình và không gian lịch sự, yên tĩnh to traffic, debugging, swap. làm việc giữa những người kinh doanh.

Showroom Huyền Thư trưng bày hàng chai rượu được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất rượu nổi tiếng nhất thế giới và hàng chai bia của 50 thương hiệu bia nổi tiếng nhất đến từ Bỉ, Đức, Hà Lan, Tiệp Khắc.

Hệ thống nhà hàng với 2 tầng hầm chung có sức chứa đến 30 khách / hầm và hệ thống 8 tầng hầm nhỏ riêng có sức chứa từ 6-18 người / hầm. Thực đơn đồ ăn tại rượu cũng rất phong phú và đa dạng theo phong cách Châu Âu, cùng với kiến ​​thức về rượu vang, đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp tuyệt vời và đúng điệu giữa rượu và đồ ăn . Một điểm đặc biệt để bạn trải nghiệm cuộc sống bên ly rượu vang, cùng chia sẻ niềm vui với những người thân và vô cùng lý tưởng để bạn tạo điểm nhấn khi gặp gỡ đối tác, khách hàng.

Đặc quyền của bạn

Tặng 1 bữa trưa/tối 3 món cao cấp dành cho 2 người.
Không bao gồm đồ uống.

Địa chỉ

CS1: 8 & 8D Hàm Long, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
CS2: 6A Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thời gian hoạt động

Thứ hai - Chủ nhật
09.00 - 23.00

Điều kiện áp dụng

Không áp dụng vào các ngày Lễ và các dịp đặc biệt khác do Nhà hàng quy định.
Thông tin cụ thể sẽ được tư vấn bởi Tổng đài đặt đặc quyền