Ly Club

Mô tả

Nằm ngay trong trung tâm Hà Nội, tòa nhà Lý Club được xây dựng từ thế kỷ 19, cùng thời với cây cầu Long Biên lịch sử và đây cũng được coi là khu vực rất hiếm ở Hà Nội hiện còn lưu giữ nét cổ kính thuộc tính kiến ​​trúc của Pháp.

Từ họa tiết, logo đến hình hoa cúc đều được thêu trên những chiếc đèn lồng, tỉ lệ. Tất cả đĩa bát đĩa ở đây đều được làm chủ và nghệ nhân gốm Bát Tràng phục hồi trên người đàn ông của thời đại Lý và được làm và vẽ bằng tay. Đến với Lý Club, thực hiện vừa thưởng thức các món ăn đậm đặc phong cách ẩm thực Việt Nam và Pháp - như gan ngỗng Pháp áp chảo với sốt chanh dây, súp kem tôm uống với rượu mạnh, thăn cá hồi nướng lá chuối sốt chanh leo vị trí.

Lý Club còn thiết kế một hầm rượu với gần 200 dòng rượu vang được lựa chọn kỹ lưỡng đến từ các vùng khác nhau trên thế giới như Pháp, Ý, Chilê, Australia, New Zealand, Tây Ban Nha… sẽ giúp các khách hàng thực sự hài lòng tối đa thức thức cùng bạn bè, gia đình và quan trọng đối tác.

Mister Lai Kitchenđược thiết kế theo phong cách Trung Hoa hiện đại và truyền thống để bạn cùng gia đình và những người bạn thân thiết yêu nhau.

Đặc quyền của bạn

Thưởng thức 1 bữa trưa/tối 3 món dành cho gia đình 4 người
Kèm 4 đồ uống không cồn phục vụ tại bữa ăn.

Địa chỉ

12 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian hoạt động

Thứ 2 - Chủ nhật
11:00 - 22:45

Điều kiện áp dụng

Không áp dụng vào các ngày Lễ và các dịp đặc biệt khác do Nhà hàng quy định.
Thông tin cụ thể sẽ được tư vấn bởi Tổng đài đặt đặc quyền