Ly Club

Mô tả

Nằm ngay trong trung tâm Hà Nội, tòa nhà Lý Club được xây dựng từ thế kỷ 19, cùng thời với cây cầu Long Biên lịch sử và đây cũng được coi là khu vực rất hiếm ở Hà Nội hiện còn lưu giữ nét cổ kính của kiến ​​trúc Pháp thuộc.

Từ họa tiết, logo đến hình hoa cúc đều được thêu trên những chiếc đèn lồng một cách cầu kỳ, tỉ mỉ. Tất cả các bộ bát đĩa ở đây đều được chủ nhân và nghệ nhân gốm Bát Tràng khôi phục lại trên men nâu của thời nhà Lý và được làm và vẽ bằng tay.

Đến với Lý Club, thực khách vừa được thưởng thức các món ăn mang đậm phong cách ẩm thực của Việt Nam và Pháp - như gan ngỗng Pháp áp chảo với xốt chanh dây, súp kem tôm hùm với rượu mạnh, thăn cá hồi nướng lá chuối xốt chanh leo - mà đồng thời còn được thưởng thức giai điệu nhạc cổ truyền cũng được biểu diễn tại sân khấu riêng của Lý Club từ 19h30 đến 21h30 mỗi tối.

Lý Club còn thiết kế một hầm rượu với gần 200 dòng rượu vang được lựa chọn kỹ lưỡng đến từ các vùng khác nhau trên thế giới như Pháp, Italy, Chilê, Australia, New Zealand, Tây Ban Nha… sẽ giúp các thực khách thưởng thức trọn vẹn bữa tối cùng bạn bè, gia đình và các đối tác quan trọng.

Đặc quyền của bạn

Tặng 1 bữa trưa/tối 3 món cao cấp dành cho 2 người.
Không bao gồm đồ uống.

Địa chỉ

12 Lê Phụng Hiểu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian hoạt động

Thứ 2 - Chủ nhật
11:00 - 22:45

Điều kiện áp dụng

Không áp dụng vào các ngày Lễ và các dịp đặc biệt khác do Nhà hàng quy định.
Thông tin cụ thể sẽ được tư vấn bởi Tổng đài đặt đặc quyền