MerPerle Beach Hotel Nha Trang

Mô tả

Toạ lạc tại trục đường Trần Phú sầm uất nhất của trung tâm thành phố biển Nha Trang, Khách sạn Merperle Beach sở hữu 124 phòng cùng với thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn 4 sao cùng bãi biển riêng và các dịch vụ tiện nghi khác, với lối kiến trúc theo kiểu châu Âu, 124 phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 sao của MerPerle Beach Hotel là không gian sang trọng và quý phái giữa thành phố biển sôi động.

Du khách nghỉ dưỡng Nha Trang đều hài lòng khi chọn Merperle Beach bởi mọi thứ đều tuyệt vời. Họ có một trải nghiệm rất thú vị của Khách sạn 4 sao, phòng ở sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, sử dụng trang thiết bị hiện đại, hệ thống đèn trong phòng điều chỉnh bằng cảm ứng. Và, không thể quên được sự thân thiện và nhiệt tình của Lễ tân và đội ngũ nhân viên phục vụ tại đây.

MerPerle Beach Hotel đã trau chuốt từng chi tiết nhỏ trong cung cách phục vụ để mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho du khách.

Đặc quyền của bạn

Tặng 4 lượt nâng hạng phòng khách sạn tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên toàn quốc
Có thể áp dụng cho 1 lần đặt với quyền lợi nâng hạng phòng tối đa cho 4 phòng hoặc 4 đêm, hoặc áp dụng cho nhiều lần đặt

Các hạng phòng áp dụng:

  • Deluxe Premier Sea View
  • Luxury Suite
  • Family Suite

Địa chỉ

88A Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điều kiện áp dụng

Không áp dụng cho các ngày lễ, tết và các dịp đặc biệt
Thông tin cụ thể sẽ được tư vấn bởi Tổng đài đặt đặc quyền