SAM TUYEN LAM GOLF & RESORT

Mô tả

SAM Tuyền Lâm Golf Club 1 trong số những sân golf tốt nhất Đà Lạt được đặt tại một vị trí đắc địa nằm trong khu vực quanh hồ Tuyền Lâm trong thung lũng thuộc khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm - Đà Lạt thơ mộng, từ trên cao nhìn xuống sân golf trông như một viên ngọc xanh được bao bọc bởi các tán cây thông già, bên cạnh hồ nước xanh biếc. Sân golf SAM Tuyền Lâm được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và trang bị đầy đủ hệ thống dịch vụ. Một số lỗ golf nằm trên địa hình cao có tầm nhìn bao quát cả khu vực thung lũng tạo cảm giác thú vị tuyệt vời cho các golfer chuyên nghiệp.

Với tổng diện tích khoảng 59 ha. Được thiết kế bởi công ty Ekistics một công ty nổi tiếng tại Canada. Sân golf 18 lỗ có tổng diện tích 58,42 ha, tổng chiều dài là 7035 yards, Par 72 và 58 bẫy cát. Sân được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế từ tháng 8/2008.

Mỗi hố golf tại Sam Tuyền Lâm Golf & Resorts được tạo thành từ các thung lũng sân, những gò đất cao bên cạnh những cánh rừng thông xanh và rừng rậm nhiệt đới, tạo nên những thách thức với kỹ thuật golf của các golfer. Một số hố còn nằm trên địa hình cao, có tầm nhìn bao quát khu vực thung lũng, mang đến cảm giác chinh phục khác lạ và ấn tượng.

Đặc quyền của bạn

Tặng 1 lượt chơi golf miễn phí ra sân (green fee) cho các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6).
Không bao gồm phí Caddy và Buggy.

Địa chỉ

Phân khu chức năng số 7 & 8, Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Phường 3, Thành phố Đà Lạt. Tình Lâm Đồng

Thời gian hoạt động

6:00am - 10:00pm
Chốt booking cuối đến 2:00pm