SEA LINKS GOLF COUNTRY CLUB

Mô tả

Tọa lạc tại khu vực Mũi Né – Phan Thiết, ở độ cao 80m so với mực nước biển với khí hậu mát mẻ quanh năm, sân Golf Sea Links được đánh giá như một trong những "Sân Golf 18 Lỗ Thử Thách Nhất Châu Á".

Nằm trải dài trên diện tích 168 ha hướng nhìn ra biển Đông thơ mộng hội tụ tất cả những yếu tố của một sân links đúng nghĩa với tiêu chuẩn quốc tế, Sea Links Golf & Country Club là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố của một sân links đúng nghĩa với tiêu chuẩn quốc tế. Sân được thiết kế bởi Ronal W. Fream - Giám đốc điều hành của Golfplan US và bắt đầu hoạt động từ ngày 19/7/2008. 18 hố golf của sân đều nhìn ra hướng biển với chiều dài 7617 Yards từ vị trí phát bóng sau cùng, hòa mình trong nét đẹp tự nhiên của đồi cát với những đường cong uốn lượn, địa hình đồi dốc và được bao bọc bởi những bunker đầy thử thách.

Sea Links Golf & Country Club có nhiều cồn cát mang vẻ đẹp hoang dã với những đường cong uốn lượn, gồ ghề và bao bọc bởi những hố cát thử thách. Sea Links là dạng sân dành cho thi đấu chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới lạ cho golfer ở nhiều trình độ khác khau, dù là golf thủ chuyên nghiệp hay người mới bắt đầu chơi golf.

Đặc quyền của bạn

Tặng 1 lượt chơi golf miễn phí ra sân (green fee) cho các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6).
Không bao gồm phí Caddy và Buggy.

Địa chỉ

Km9, Đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Thời gian hoạt động

5:30 am - 6:00 pm