Silk Path Grand Hue Resort

Mô tả

Huế không giống bất cứ nơi nào trên cả nước. Những con đường rợp bóng cây rẽ nhánh từ dòng sông Hương uốn lượn. Các ngôi mộ và đền thờ nằm ​​sâu trong vùng nông thôn. Những ngôi chùa và cung điện mang đến bầu không khí huyền bí và hấp dẫn. Khách sạn Silk Path Grand Huế nắm bắt được tất cả những yếu tố này, được bao bọc bởi một đại lộ Pháp rộng lớn và một con kênh ngoằn ngoèo. Đặc điểm của khu phố - những dinh thự thuộc địa, những ngôi nhà vườn truyền thống và ga xe lửa lịch sử của thành phố - đã truyền cảm hứng cho ý tưởng và thiết kế của khách sạn.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Huế, Silk Path Grand mới đi vào hoạt động từ tháng 8.2020, mang vẻ đẹp kiến trúc tân cổ điển sang trọng của Châu Âu chấm phá các nét tinh hoa trong kiến trúc Cung đình Huế.

Nơi đây sở hữu hệ thống phòng họp cao cấp và phòng ở tiện nghi, Silk Path Grand Huế được đánh giá là điểm đến lý tưởng cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo hay team building tại mảnh đất cố đô - nơi lưu giữ những tinh hoa văn hóa của vua chúa thời nhà Nguyễn và bãi tắm Lăng Cô thơ mộng.

Đặc quyền của bạn

  • Tặng kỳ nghỉ dưỡng cao cấp 2 ngày 1 đêm dành cho 2 người với hạng phòng tiêu chuẩn có bao gồm ăn sáng
  • Hạng phòng: Classic
  • Đồ uống miễn phí khi nhận phòng
  • Miễn phí trà và cà phê trong phòng
  • Miễn phí dịch vụ internet trong phòng và khu công cộng
  • Miễn phí sử dụng phòng Gym và bể bơi

Địa chỉ

Số 2 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế

Điều kiện áp dụng

Không áp dụng cho các ngày lễ, tết và các dịp đặc biệt
Thông tin cụ thể sẽ được tư vấn bởi Tổng đài đặt đặc quyền