Silk Path Grand Sapa

Mô tả

Khu nghỉ dưỡng 5 sao duy nhất trong lòng thị trấn Sa Pa. Tuyệt tác kiến trúc giữa mây ngàn.

Duyên dáng và thanh lịch trên ngọn đồi riêng biệt với tầm nhìn ôm trọn dãy núi Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, Silk Path Grand Sapa Resort & Spa được khách du lịch yêu mến gọi tên "Châu Âu thu nhỏ giữa lòng Sapa". Tựa như một lâu đài Pháp tráng lệ, khu nghỉ dưỡng 5* duy nhất của trung tâm xứ sở mờ sương cuốn hút người lữ khách lạc bước vào tuyệt tác kiến trúc lung linh giữa thiên đường hoa bốn mùa và mây ngàn sơn cước.

Silk Path Grand Resort & Spa Sapa là sự pha trộn đặc biệt giữa văn hóa địa phương, kiến ​​trúc Đông Dương thuộc Pháp và những nét chấm phá của Sapa giữa nét quyến rũ của Tây Bắc Việt Nam.
Khách sạn mang phong cách tinh tế tự hào với thiết kế thuộc địa Pháp với 152 siêu phòng và tầm nhìn ngoạn mục ra những ngọn núi ngoạn mục và ruộng bậc thang lấp lánh.

Hòa mình vào sự quyến rũ của cuộc sống miền núi tại Silk Path Grand Resort & Spa Sapa sẽ là những trải nghiệm quý giá sau những ngày bạn bận rộn và mệt mỏi chốn thương trường.

Đặc quyền của bạn

Tặng 4 lượt nâng hạng phòng khách sạn tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên toàn quốc
Có thể áp dụng cho 1 lần đặt với quyền lợi nâng hạng phòng tối đa cho 4 phòng hoặc 4 đêm, hoặc áp dụng cho nhiều lần đặt

Các hạng phòng áp dụng:

  • Classic Garden
  • Classic Mountain
  • Premium Classic

Địa chỉ

Đồi Quan 6, tổ 10, trung tâm Sa Pa, tỉnh Lào Cai

Điều kiện áp dụng

Không áp dụng cho các ngày lễ, tết và các dịp đặc biệt
Thông tin cụ thể sẽ được tư vấn bởi Tổng đài đặt đặc quyền