TAEKWANG JEONGSANG COUNTRY CLUB

Mô tả

Sân Taekwang Jeongsang Golf hay còn gọi là sân Golf Nhơn Trạch Đồng Nai là một trong số ít các sân golf lớn ở vùng Đông Nam Bộ được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Ronald W.Fream. Đặc biệt, Nhơn Trạch còn là sân golf đầu tiên tại Việt Nam sở hữu cung đường di chuyển đặc biệt nằm giữa dòng đông Đồng Nai tươi đẹp, cho phép du khách ghé thăm bằng cả đường bộ và đường thủy, trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi du khách yêu thiên nhiên, yêu golf mỗi dịp cuối tuần.

Taekwang Jeongsan Country Club là sân tiêu chuẩn 18 hố golf với tất cả 72 par, tổng chiều dài 7,295 yard chia thành 2 khu vực là sân Sun và sân Moon. Hai sân này liên kết với nhau bởi các khu vực vui chơi giải trí, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp. Bên cạnh đó, sân golf Nhơn Trạch cũng sở hữu không gian xanh cùng hệ thống công trình kiến trúc đặc sắc. Chính sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại cùng thiên nhiên thơ mộng đã giúp sân golf này có được khung cảnh tươi đẹp, nhanh chóng ghi điểm trong mắt mọi golfer ngay từ lần đầu tiên.

Sân golf Nhơn Trạch Đồng Nai sở hữu hệ thống công trình kiến trúc hiện đại

Mặt khác, sân golf Đại Phước còn được bao quanh bởi sông nước với con sông Đồng Nai hiền hòa, mềm mại và không kém phần quyến rũ. Mỗi buổi hoàng hôn buông xuống, nơi đây nổi bật lên với khung cảnh thiên nhiên đầy sức mê hoặc lòng người.

Đặc quyền của bạn

Tặng 1 lượt chơi golf miễn phí ra sân (green fee) cho các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6).
Không bao gồm phí Caddy và Buggy.

Địa chỉ

Đảo Ông Cồn, Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Thời gian hoạt động

6:00am - 10:00pm
Chốt booking cuối đến 1:00pm
Không có giờ đèn