VINPEARL GOLF NHA TRANG

Mô tả

Được biết đến như sân golf 18 lỗ par 71 trên đảo đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, sân Vinpearl Golf Nha Trang là một kiệt tác sân golf tuyệt mỹ với chiều dài 6.787 yard trong diện tích 182 ha. Chính thức được đưa vào hoạt động năm 2011, công ty thiết kế hàng đầu thế giới IGM Worldwide đã tạo nên một thiết kế tổng thể tuyệt vời mang đến trải nghiệm chơi golf độc đáo giữa thiên nhiên tuyệt đẹp với tầm nhìn khoáng đạt ra đại dương bao la của vịnh Nha Trang.

Được trải toàn bộ bằng cỏ Seashore paspalum cao cấp đặc dụng cho vùng đất mặn, lựa chọn hoàn hảo cho những sân golf ven biển đồng thời là một trong những mục tiêu của Vinpearl Golf nhắm đến, nhằm giảm thiểu can thiệp hóa chất trong quá trình chăm sóc, bảo dưỡng, để thân thiện hơn với môi trường và hòa vào xu thế chung trên toàn thế giới.

Các đường golf được thiết kế hoàn toàn khác biệt mang đến những thách thức thú vị cho golf thủ. Trong đó lỗ golf 13, par 3 với độ dài 189 yards tính từ điểm phát bóng xa nhất là đường golf tiêu biểu tại sân. Đứng từ trên cao, golf thủ có thể thưởng ngoạn được cảnh biển xanh ngút ngàn.

Đặc quyền của bạn

Tặng 1 lượt chơi golf miễn phí ra sân (green fee) cho các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6).
Không bao gồm phí Caddy và Buggy.

Địa chỉ

Đảo Hòn Tre, phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hoà

Thời gian hoạt động

6:00am - 6:30pm
Chốt booking cuối đến 2:30pm